Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Tin tức

 • Giáo viên Hí Hoáy mở lớp dạy nhảy múa miễn phí cho học sinh cả nước

  Dự án "Win yourself" !!!Nhảy múa online hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn nhỏ! ( Kể cả bé trai và bé gái bổ mẹ nhé!)Thời gian bắt đầu: 20h00 vào các tối thứ 4 và 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/6/2021. Workshop sẽ diễn ra trong 2 tuần liên tiếp trên nền tảng online GOOGLE MEET.
 • LỄ HỘI HALLOWEEN - XỨ SỞ BÍ NGÔ

  Sắp tới Halloween rồi, bố mẹ đã có kế hoạch gì cho các con chưa ạ???Em muốn đầu têu rủ rê bố mẹ đồng hành cùng Hí Hoáy làm một #party #Halloween thú vị cho các con ạ!
 • TẠI SAO TẤT CẢ TRẺ NHỎ ĐỀU THÍCH HỌC NHẢY MÚA?

   Nhìn tưởng là nhảy múa vài động tác thôi nhưng thật ra là cả một kho báu đối với sự phát triển của bé đó ạ! Ba mẹ còn chần chừ mà chưa đăng ký cho bé tham gia 1 lớp năng khiếu nhảy/ múa tổng hợp tại Hí Hoáy ạ!
 • Vui Tết Trung Thu 2020

  VUI TẾT TRUNG THU 2020Tết trung thu luôn là một kỷ niệm đẹp đối với các em bé. Người làm lên kỷ niệm chẳng ai khác ngoài phụ huynh các Mẹ nhỉ MONG THÀNH VIÊN XUÂN ĐỈNH ĐOÀN KẾT CÙNG VUI TẾT*Dự kiến tổ chức: 25/9/2020(Vào thứ 7 ngày 10/8 âm lịch)*Địa điểm: Công viên Hòa Bình.
 • LỚP NHẢY NÀO DÀNH CHO BÉ 4 TUỔI?

   Nhảy múa đem lại nhiều lợi ích tích cực cho bé  về vận động tích cực , sự linh hoạt, nhanh nhẹn, sự cảm nhạc và những cảm xúc vui tươi trên nên nhạc...Thế nhưng bé nên đi học nhảy từ mấy tuổi? Và nên tham gia ở đâu luôn là câu hỏi khiến bố mẹ loay hoay.
 • Lớp múa cho bé 3 tuổi

  CLB Hí Hoáy tổ chức LỚP MÚA TỔNG HỢP mới toanh dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Mỗi giờ học, các bé sẽ được nhảy múa, vận động theo nhạc, chơi trò chơi với âm nhạc để phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, tăng khả năng sáng tạo của các con.
 • TRANH ĐINH CHỈ

   String Art (Tranh Chỉ Đinh - Nghệ thuật từ sợi) đặc trưng bởi một mạng lưới các sợi dây cuốn quanh hệ thống đinh được đóng chặt trên một bản gỗ hay mặt phẳng. Các đường thẳng được tạo ra khi sợi dây cuốn quanh hai đinh; nhiều đường thẳng khi giao nhau và thay đổi góc độ hơi khác sau một chút thành lập đường cong; từ những đường cong đơn giản thiết kế thành hình thức phức tạp như hoa văn và chữ...
 • MÚA BALLET CỔ ĐIẺN

  Múa không chỉ đơn giản là một môn nghệ thuật mà nó còn giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và uyển chuyển. Nhảy múa với âm nhạc còn giúp bạn giải phóng mọi căng thẳng và thả hồn với nghệ thuật.Bộ môn này tại Hí Hoáy được giảng dạy bởi Giảng viên/ NSƯT Quỳnh Nga chắc chắn sẽ đem đến cho các bé những trải nghiệm đầy đủ nhất về ballet cổ điển chính thống.

VIDEO
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 4
Trong tuần: 70
Lượt truy cập: 12579
Hí Hoáy Xuân Đỉnh

Địa chỉ : Tầng 2 , số 65, ngõ 207 Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 0914 72 75 70

Hí Hoáy Hoàng Mai

Địa chỉ : Số 289 Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel : 0914 727570

Hí Hoáy Ecohome 3

Địa chỉ : Kiot 12- tòa N02 - Ecohome 3 - Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 0914 727570

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK